Cổ phiếu cần quan tâm ngày 14/11

Báo Đầu tư Chứng khoán trích báo cáo phân tích một số cổ phiếu cần quan tâm trước phiên 14/11 của các công ty chứng khoán.

TA focus (phiên 12/11): Nhịp điều chỉnh sẽ sớm kết thúc, quan sát, bắt đáy PTB

Nhịp điều chỉnh sẽ sớm kết thúc và thị trường vẫn sẽ tiếp tục hướng đến những thách thức mới cao hơn.

TA focus (phiên 8/11): Trend tăng chính vẫn sẽ tiếp tục, có thể lướt sóng PNJ

Nguy cơ “hạ độ cao” của chỉ số đã rõ hơn, nhưng trend tăng chính vẫn sẽ tiếp tục. Cửa giảm mạnh rất mơ hồ và thiếu thuyết phục vì không có nhiều cơ sở để tin tưởng. Do vậy, nhà đầu tư vẫn có thể thực hiện trading tận dụng nhịp điều chỉnh của VN-Index.

TA focus (phiên 6/11): Cơ hội tranding vẫn còn, quan sát PLX

Nhịp tăng đã có dấu hiệu chững lại, nhưng cửa tháo chạy thì quá ít. Cơ hội trading vẫn còn nguyên vì còn nhiều mã rất tốt hiện có giá đẹp đang bị thị trường lãng quên.

TA focus (phiên 5/11): Canh mua HVN

Tăng tiếp hay điều chỉnh thì cũng chưa phải vội chốt lời sớm. VN-Index đã thoát khỏi vùng giao động đi ngang thì chiến thuật có lẽ lên thay đổi linh hoạt phù hợp với diễn biến tích cực mới của thị trường.

TA focus (phiên 1/11): Chưa nguy hiểm

Phiên 31/10 nhiều khả năng chịu ảnh hưởng từ việc cơ cấu của các quỹ ETF nội. Vì vậy, cơ hội vẫn còn nguyên và nhỏ lẻ lên tranh thủ tận dụng nhịp điều chỉnh để vào hàng những mã đang ở vùng giá hấp dẫn nhưng có kết quả kinh doanh đột biến vừa được công bố.

TA focus (phiên 31/10): Mua CTG và bắt đáy POW

Cho dù xác suất chiến thắng sẽ được cải thiện đáng kể, nhưng lựa chọn đúng đắn mã cổ phiếu vẫn là mấu chốt quyết định sự hiệu quả các giao dịch nương theo xu hướng tăng của VN-Index.

TA focus (phiên 25/10): Lướt sóng VRE, PNJ và KDC

VN-Index đang hướng về đỉnh gần nhất tầm 997,41 điểm. Cơ hội tiệm cận đỉnh này khá lớn, vì khoảng cách không còn quá xa. Tuy nhiên, nếu vượt được thì ngưỡng tâm lý 1.000 điểm ngay phía trên vẫn là thách thức đáng gờm.

TA focus (phiên 24/10): Lình xình

Các chỉ báo đang cho thấy cửa lình xình đang rất tiềm năng. VN-Index rất khó xuống sâu cũng như không dễ dàng bứt phá. Thị trường đang trong giai đoạn cao điểm của mùa báo cáo kết quả kinh doanh mà chẳng có đột phá gì thì rõ ràng là “sóng” báo cáo đã không như mong đợi.

TA focus (phiên 22/10): Cơ hội vào hàng giá tốt

Vẫn có cơ sở để tin rằng nhịp giảm sẽ sớm kết thúc khi VN-Index đối mặt với khu vực kháng cự mạnh tầm 975-980 điểm, đem đến nhiều cơ hội vào hàng giá tốt cho nhà đầu tư.
Tìm kiếm