Vietcombank lan tỏa giá trị nhân văn qua các hoạt động an sinh xã hội

Trải qua 58 năm hình thành và phát triển, các thế hệ cán bộ Vietcombank đã tạo dựng nên một ngân hàng giá trị nhân văn cao đẹp - tiền đề tạo nên các hoạt động an sinh xã hội đầy năng động và ý nghĩa. Chỉ tính riêng năm 2020, Vietcombank đã đóng góp trên 386,5 tỷ đồng cho công tác an sinh xã hội, trong đó, giáo dục và y tế là hai lĩnh vực trọng điểm với số tiền đóng góp trị giá lần lượt là hơn 159 tỷ đồng và hơn 20 tỷ đồng.

CÔNG TY CỔ PHẦN CHỨNG KHOÁN SSI ĐÓN NHẬN DANH HIỆU ANH HÙNG LAO ĐỘNG THỜI KỲ ĐỔI MỚI

Sáng ngày 27/12/2020 tại Hội trường Thành ủy TP.Hồ Chí Minh, Công ty Cổ phần Chứng khoán SSI (SSI) đã trang trọng tổ chức Lễ đón nhận danh hiệu “Anh hùng Lao động” thời kỳ đổi mới và Kỷ niệm 20 năm Ngày thành lập công ty.

BIWASE - Top 50 công ty niêm yết tốt nhất năm 2020

Cũng như nhiều doanh nghiệp công ích khác trên cả nước, Công ty cổ phần Nước – Môi trường Bình Dương Biwase (BWE) đã không chọn con đường “sống bằng bao cấp”. Sự sáng tạo trong tìm kiếm, lựa chọn hướng đi mới đã đưa Biwase lên vị trí hàng đầu Việt Nam về Cung cấp nước sạch và Vệ sinh Môi trường. Đặc biệt trong 2 năm 2019 -2020 dù nền kinh tế chịu tác động nặng nề của đại dịch CoVid19, Biwase vẫn đứng vững ở vị trí Top 50 công ty niêm yết tốt nhất Việt Nam do Forbes bình chọn.

ETF SSIAM VN30 CHÍNH THỨC NIÊM YẾT TRÊN HOSE TỪ NGÀY 18/8/2020

Qũy hoán đổi danh mục thứ 3 của Công ty TNHH Quản lý Qũy SSI (SSIAM) - qũy ETF SSIAM VN30 - đã chính thức niêm yết trên Sàn giao dịch chứng khoán TP.Hồ Chí Minh (HOSE) ngày 18/8/2020 với mã chứng khoán FUESSV30.

Jetstar Pacific đổi tên thương hiệu thành Pacific Airlines

Ngày 15/6, hãng hàng không Vietnam Airlines (VNA) cho biết, VNA và Tập đoàn Qantas (Australia) đã thống nhất xúc tiến những thay đổi đối với Jetstar Pacific nhằm cải thiện hoạt động sản xuất kinh doanh và khả năng lợi nhuận của hãng hàng không chi phí thấp này, đồng thời thúc đẩy quy mô và sức mạnh thương hiệu của VNA tại thị trường nội địa.

EVN tăng cường huy động nhiệt điện bảo đảm mục tiêu cấp điện

Để bù đắp sản lượng nguồn thủy điện huy động thiếu hụt do ảnh hưởng bởi khô hạn, nắng nóng, Tập đoàn Điện lực Việt Nam (EVN) vẫn phải tiếp tục huy động ở mức cao nguồn nhiệt điện than, nhiệt điện chạy dầu và nguồn năng lượng tái tạo để bảo đảm cấp điện ổn định phục vụ phát triển kinh tế - xã hội của đất nước và đời sống sản xuất, sinh hoạt của người dân.

Vinamilk-nhà tuyển dụng hấp dẫn lao động trẻ

Theo kết quả khảo sát công bố mới đây của Công ty Tư vấn các giải pháp nguồn nhân lực và thương hiệu nhà tuyển dụng Anphabe, Công ty CP Sữa Việt Nam (Vinamilk) là 1 trong 50 thương hiệu “Nhà tuyển dụng hấp dẫn nhất đối với sinh viên Việt Nam” năm 2020.

HDBank tài trợ 25 máy lọc nước mặn cho người dân ĐBSCL

Để hỗ trợ đồng bào bị thiệt hại do hạn hán, xâm nhập mặn tại các tỉnh Đồng bằng sông Cửu Long (ĐBSCL), HDBank tiếp tục trang bị 25 máy nước mặn trị giá gần 3 tỷ đồng hỗ trợ sinh hoạt người dân 5 tỉnh bị hạn nặng.

Vietbank được thành lập 5 chi nhánh

Ngân hàng Nhà nước đã chấp thuận đề nghị thành lập 05 chi nhánh của Ngân hàng thương mại cổ phần Việt Nam Thương Tín (Vietbank).
Tìm kiếm